በ ‹Disney Plus› ላይ ‹ጫካ ክሩዝ› መቼ ይወጣል? ሕንድ እና እስያ ይለቀቃሉ ፣ የዥረት ዝርዝሮች ፣ የአሂድ ሰዓት እና ማወቅ ያለብዎትን ሁሉ

>

የጫካ መርከብ ፣ ተመስጦ የ Disneyland ዝነኛ የጀልባ ጉዞ ተመሳሳይ ስም ፣ እ.ኤ.አ. በ 2021 ዱዌን ዘ ሮክ ጆንሰን እና ኤሚሊ ብሌን የተወነበት የቀጥታ እርምጃ ፊልም ነው። ፊልሙ በ 20 ኛው ክፍለዘመን የተዘጋጀ ሲሆን በበሽታው ወረርሽኝ ምክንያት ካለፈው ዓመት ጀምሮ ተይዞ ቆይቷል።

እጅግ በጣም ተወዳጅ ከሆነ በኋላ የካሪቢያን ወንበዴዎች ተከታታይ ፣ የጫካ ሽርሽር በዲስኒ ካታሎግ ውስጥ ሁለተኛውን ፊልም በጉዞ ላይ የተመሠረተ ነው። የመጀመሪያው ጉዞ ከ 1955 ጀምሮ የዲስላንድ አካል ነው።

ጉዞው እና ፊልሙ ሁለቱም ተዋናዮች እንግዳ እንስሳትን እና ሌሎች አደጋዎችን በሚይዙበት በአማዞን የዝናብ ደን ውስጥ ይካሄዳሉ። የመጀመሪያው ግልቢያ የአገሬው ተወላጅ ሰዎችን በመሳል ላይ አንዳንድ ውዝግቦችን ገጥሞታል። በጃንዋሪ ፣ የ Disney ፓርኮች አስታወቀ በጉዞው ውስጥ የዘር ልዩነቶችን በማስወገድ ታሪኩን እንደሚታደስ።






የጫካ ሽርሽር - የዥረት እና የመልቀቂያ ዝርዝሮች ፣ የአሂድ ጊዜ ፣ ​​ተዋናይ እና አጭር መግለጫ።

ማጠቃለያ ፦

ዶ / ር ሊሊ ሃውተን (በኤሚሊ ብሌንት የተጫወተው) ሊሊ ጥንታዊ የፈውስ ዛፍ ለመፈለግ የሚረዳውን የበረራ ጠባቂ ፍራንክ ዎልፍን ቀጥራለች። ፊልሙ የህክምና ሳይንስን ሊያሳድግ የሚችል ዛፍ ለማግኘት በአማዞን የዝናብ ጫካ በኩል የዱዎውን ምስጢራዊ ጀብዱ ይዳስሳል።

ፊልሙ ለ 2 ሰዓታት 7 ደቂቃዎች የእሽቅድምድም ጊዜ አለው።




የቲያትር እና የ Disney+ ዥረት መልቀቅ

የጫካ ሽርሽር ውስጥ ይገኛል ቲያትሮችን ይምረጡ እና በኩል Disney Plus በዩኤስኤ ፣ በዩኬ ፣ በካናዳ ፣ በአውስትራሊያ እና በሌሎች ውስጥ ዋና ተደራሽነት በሐምሌ 30 (አርብ)።

ፊልሙ በዲሲ ፕላስ ላይ 12 AM PT ፣ 3 AM ET ፣ 12.30 PM IST ፣ 5 PM AEST ፣ 8 AM BST ፣ እና 4 PM KST ላይ ይወርዳል ተብሎ ይጠበቃል።

ዱዌይ ጆንሰን ፣ ኤሚሊ ብሌን እና ጄክ ኋይትል በዲኒ ውስጥ

ዱዌይ ጆንሰን ፣ ኤሚሊ ብሌን እና ጄክ ኋይትል በዲስኒ ‹ጫካ ክሩዝ› ውስጥ። (ምስል በ: Walt Disney Studios)



በአሜሪካ ፣ በካናዳ ፣ በዩኬ ፣ በአውስትራሊያ እና በአውሮፓ ተመልካቾች ፊልሙን ለማየት ከዲሲን+ ምዝገባ በተጨማሪ የፕሪሚየር መዳረሻ ክፍያ ($ 29.99 / £ 19.99 / AU $ 34.99 / € 21.99) መክፈል አለባቸው። ሆኖም ፣ ከብዙዎቹ በተለየ PVOD ኪራዮች ወይም ግዢዎች ፣ በፕሪሚየር ተደራሽነት የተገዙ ፊልሞች ለሕይወት ተደራሽ ሆነው ይቆያሉ።


የእስያ የተለቀቀበት ቀን ፦

የስቱዲዮዎቹን የቀድሞ ልቀቶች አዝማሚያ በመከተል ፣ የጫካ ሽርሽር በመላው እስያ አገሮች ውስጥ በተመረጡ ቲያትሮች ውስጥ ብቻ እንደሚገኝ ይጠበቃል።

ሆኖም ፣ ልክ እንደ ጥቁር መበለት እና ሙላን ፣ ፊልሙ በእስያ ውስጥ በ Disney+ ላይ የአንድ ጊዜ ግዢ ሆኖ እንዲገኝ አይጠበቅም። ቪፒኤንዎች ለተመልካቾች ምርጥ ውርርድ ባሉባቸው አካባቢዎች ፣ የጫካ ሽርሽር አይገኝም።

ፊልሙ በነጻ እንደሚገኝ ይጠበቃል Disney Plus በአራት ወራት ውስጥ ኅዳር 12 ቀን 2021 እ.ኤ.አ.


የህንድ የተለቀቀበት ቀን ፦

የ Disney ቀዳሚው ብሎክበስተር ጥቁር መበለት ከሐምሌ 9 ቀን መጀመሪያ ከተለቀቀ ከአራት ወራት በኋላ በጥቅምት ወር እንደሚወድቅ ይጠበቃል። በተመሳሳይ ፣ ያለፈው ዓመት እ.ኤ.አ. ሙላን እሱ ከታተመ ከአራት ወራት በኋላ ለዲሴም+ Hotstar ተመዝጋቢዎች በነፃ ተለቋል።

በመሆኑም ይህ ይጠበቃል የጫካ ሽርሽር ተመሳሳዩን የመልቀቂያ መስኮት ይከተላል እና ህዳር 12 ቀን 2021 በነፃ ይገኛል።


ዋና ተዋንያን ፦

የፊልም ኮከቦች ዱዌን ጆንሰን (ከ WWE እና ሆብስ እና ሻው ዝና) እና ኤሚሊ ብሌን (እ.ኤ.አ. ጸጥ ያለ ቦታ ዝና)። እነሱ በጄሴ ፕሌሞንስ ተቃዋሚ ፣ ፖል ጊያማቲ ፣ ኤድጋር ራሚሬዝ ፣ ጃክ ኋልል እና ሌሎችም እንደ ድጋፍ ሰጪ አባላት ተቀላቅለዋል።

ታዋቂ ልጥፎች